Samsung corby pro không xem được video định dạng avi?

Mình mới mua nên không rành lắm , nhờ các bạn ai pro hướng dẫn giúp : mình load video định dang mp4 thì xem bình thường nhưng file avi thj nó báo k hỗ trợ file, but đa số hoạt hình mình down về toàn avi thôi , mình phải làm sao mới xem đc file avi ạ? nếu k thì chuyển file avi sang mp4 bằng cách nào ạ? nhờ các bạn trả lời giúp mình ! thanks nhìu!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Corby pro ko xem đc avi bạn ah, bạn chuyển hết sang mp4 để xem nhé

Cách convert bạn có thể tham khảo chương trình convert cho Star.

http://forum.mysamsung.vn/showthread.php?t=8873