Thắc mắc về cuộc gọi trên Nexus one ?

Minh dang xài con N1, cho mình hỏi, khi có cuộc gọi đến mà mình chưa bắt máy kịp thì mình nghe ở đầu dây bên kia có tiếng nói và bên kia cũng vậy mà nó lại phát ra loa lớn nữa chứ. Mình thử nói chuyện mà bên kia không nghe trừ khi mình bật qua chế độ nghe, các anh em có cách nào chỉ mình khắc phục được không? vd:khi bạn gọi cho mình mà mình chưa có mở nghe nhưng khoản 20-30 giây thì mình nghe bạn nói mặc dù là mình chưa có đụng gì đến máy của mình)
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Vậy là tự động bắt máy mà không cần vuốt để nhận à. Thế thì lạ nhỉ. Chắc bạn cài phần mềm nào đó thôi chứ không có nhà sản xuất nào lại trang bị tính năng "tự động" kiểu này cả. Chắc chỉ máy bạn mới thế thôi chứ nếu tất cả N1 bị thế thì đã thành vấn đề ngay từ khi nó ra mắt rồi. Có thể bạn thử hard reset xem có hết không