Cần Hỏi về phần mềm chát BeejiveIM khi cài trên HD2 ?

IM thì chat quá tuyệt nhưng mà t..... hoài mệt cả người ngay cả bản mới mình cài xong thì nó ko hiện lít lên,mình đã làm theo hướng dẫn chỉ lại registry mà cũng ko đc.

Tìm hoài tìm mãi mình cũng bít đc 1 soft chat Free mà đẹp là BeejiveIM, nhưng khổ nỗi khi chat mình hay bị treo máy quá, không biết nó bị lỗi gì, khi mình đang xài HTC HD2.
Có bạn nào bị lỗi giống mình ko? Bạn nào biết sửa lỗi này thì chỉ mình với nghe

À sẵn tiện các bạn tư vấn cho mình thêm vài Soft CHAT mà có hiện avatar lên với nghen,
Thank các bạn nhiều ,cám ơn các bạn đã đọc

L2 love
Trả lời 14 năm trước

BeeJive vẫn chỉ có bản beta, trong lúc chời đợi kiếm soft khác cho lành bạn à. Dùng IM bản free OK đấy.

warmaster
Trả lời 13 năm trước

Bạn up máy lênNET Compact Frameworkv.3.7 thử xem sao. Nếu up bảnNET Compact Frameworkv.3.5 rồi thì vẫn up lên bản v.3.7 nhé.

Link down Net CF v.3.7 :http://www.megaupload.com/?d=Y6F9TLKV

warmaster
Trả lời 13 năm trước

À wên bạn nhớ hạn chế ấn vào chữ Menu khi đang chet nhé.