Tại sao Iphone 3GS tự dưng không vào được GPRS và 3G ?

Tình hình la trước h vẫn vào GPRS và 3G bình thường. Tự dưng từ hồi dùng Blackra1n-RC3 để unlock lại vì để quên hết pin, thì bây h mất hết thông số Cellular Data. Mình đã gọi lên tổng đài hỏi lại thông số: APN: m3-world---Username: mms----pasword: mms. Mà vẫn không vào GPRS với 3G được. Không lẽ phải tắt máy khởi động lại? Thì thông số mới, mới được chấp thuận. Mình đã bật 3G on và nằm trong diện phủ sóng 3G của Vina ( vì lấy Ê61 test, sóng 3G đầy căng). Mình ở Q3. Mong các bác cho ý kiến
L2 love
Trả lời 14 năm trước

1. Thường là sau khi đăng ký GPRS, nhà mạng thường yêu cầu máy khởi động lại để hệ thống nhận
2. Máy bạn có cài SB Setting ko, nên dùng cái này để On/Off EDGE/3G

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Nếu sài Vinaphone thì bật Itune lên rồi cắm Ip vào, Itune sẽ tự động update carrier. Khỏi phải điền thông số gì hết, nó giấu luôn cái bảng Cellular Data rồi nên khỏi quan tâm sai đúng.