Tư vấn mua window phone phù hợp ?

Em đang cần mua 1 smartphone (quan trọng là chạy soft ngon ), có thể cài được từ điển nhật việt nhật , a chị nào biết giúp e chọn với ahj , (máy cho nữ dùng ah) . em đọc trên mạng lúc đầu định lấy em ssi900 , sau thấy nhiều người bảo ko nên vì e ý chạy soft ko êm lắm.
thanks mọi người nhiều

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu tầm 7tr( máy củ ) thì tuoch pro 2 là ngon nhất còn ko thì ss onima I8000( máy củ 5tr7 tới 6tr ) làm tới

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Dưới 5 củ thì mình thấy sony x1 2nd hoặc samsung I900 là phù hợp nhất,lúc trước đã xài tuoch diamond nhưng rất dở...pin ko tới 1 ngày,HĐH chậm mặt dù là mình mua máy mới 100%.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Nếu chê con Diamond 1 thì mình nghĩ con I900 là lựa chọn số 1 vì con X1 theo nhận xét của mình ,cảm ứng nó không mượt như HTC,lại không có SENSOR - thứ mà ngày nay dùng để "khè" mấy người...không rành về di động

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Xài bàn phím nhìu thì cứ X1 cũ mà táng Sau đó đến em i900 rất tốt trong tầm giá bạn đưa ra Quan trọng xài như thế nào cho em nó ko bị xung đột soft thôi