Điện thoại Nokia E63 có thực hiện video call (3G) không?

Chức năng văn phòng của máy có cho phép chỉnh sửa word hay excel không?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Mình bấm số sau đó bấm lựa chọn thì thấy có chức năng gọi thoại và gọi video như thế tức là gọi được đấy chứ chỉ cần đăng kí 3G thành công là được.

Mình cũng đang dùng E63

Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng dùng E63, và đã gọi Video Call mấy lần, thấy gọi cũng Ok. Tuy nhiên với E63 không có Camera đằng trước, nên khi gọi Video Call rất bất tiện, muốn người bên kia thấy được hình ảnh của mình thì phải quay ngược máy lại để dùng camera chính của máy, tất nhiên khi đó mình sẽ không nhìn được hỉnh ảnh của người đang gọi đến cho mình. Nên dùng E63 để gọi Video Call bất tiện lắm bạn àh. Tuy nhiên dùng mấy lần cũng thấy hay hay về dịch vụ này của 3G.