Tìm phần mềm cho Nokia X6?

Mình vừa được tặng một cái Nokia X6, dùng thì cũng hay mà lâu dần thấy cũng hơi chán chán chỉ Wi-Fi với chụp hình. Hình như em này dùng Symbian, các bạn có biết phần mềm nào hay hay xin chỉ giùm để cài vào em nó, dùng cho hết công dụng! Xin chân thành cảm ơn rất nhiều!
pq
Trả lời 14 năm trước
Tìm phần mềm cho Nokia X6

game thì không nói nữa, 1 vài phần mềm kinh điển như: từ điển Lạc-việt MTD, mobireader, corel, TTPOD, foxit reader mini, opera mini, đuổi muỗi, bắt gián, E-map, Việt-map.... nhiều lắm. nhưng so với symbian 3 trước đây thì con này dùng symbian 5 khó kiếm ứng dụng hơn nhiều.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào trang www.s60v5.us

Bạn vào đây sẽ có nhiều phần mềm , game , theme down miễn phí tha hồ tải về mà cài .Phần mềm luôn up liên tục hàng ngày .Chúc bạn thành công.!!!

biet roi
Trả lời 14 năm trước
Vào OVI mà tải

Chào bạn Theo mình biết thì X6 dùng HĐH Symbian bản 5. Bạn có thể vào kho ứng dụng Ovi để tải phần mềm về dùng. Có rất nhiều phần mềm trong này ví dụ như các phần mềm dùng để chat, check mail, game...Chúc bạn vui vẻ

PHẠM VĂN LẬP
Trả lời 8 năm trước

bạn truy cập vàowww.s60v5.us tìm tải về