Cho em xin phần mềm Antivirus dành cho Milestone ?

Hi các bác, Bác nào có antivirus. Cho em xin phần mềm Antivirus dành cho MS được không ạ. Full càng tốt. Thanks in advance.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Sao ko lên market down vậy bro ....?Mình đang dùng 1 app free nhưng hiệu quả cũng tốt lắm ...Android hơn Mac OS ở điểm này nè, mấy cái app free cho ip down về chỉ muốn vứt ngay.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Điều rất nguy hiểm là Gphone kết nối trực tiếp với Gmail, nếu Hacker kiểm soát được smartphone của bạn thì tất tần tật thông tin về danh bạ, tin nhắn sẽ lộ rõ mồn một. Chương trinh diệt virus free trên Market chỉ dừng lại ở mức kiểm soát xem bạn có nguy cơ "dính chưởng" hay không thôi, chưa thấy nó xơi được con virus nào cả. Lời khuyên: không nên down các app lạ (đặc biệt có dính đến 18+), Cr@ck không rõ nguồn gốc.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Bản chất của virus là các tập lệnh được viết ra để phá hoại trên 1 hệ điều hành nhất định. Android phát triển từ Linux khác hoàn toàn với Windows trên PC. Do vậy khả năng tấn công cả PC lẫn Gphone cùng 1 lúc gần như là không có. Hiện tại vẫn chưa có chương trình diệt virus trên Android nào đến từ các hãng bảo mật nổi tiếng cả nhưng đó là chuyện sớm muộn thôi vì Gphone phát triển mạnh quá.