Có nên dùng Samsung S3650 hay không?

Mình đang muốn đổi điện thoại và muốn mua Sam sung s3650, máy màu hồng rất đẹp [:x] nhưng ko biết loại máy này có những ưu điểm khuyết điểm j. Bạn nào đã dùng zồi làm ơn share 1 vài kinh nghiệm và thông tin về samsung s3650 cho mình tham khảo với nhé! Cảm ơn các bạn nhiều!!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Mình đang dùng 3653 nè. 2 máy không khác nhau gì cả nên mình cứ chém gió tạm nha:
Ưu điểm:
1 kiểu dáng đẹp, công nhần SS dạo này chịu khó thiết kế ghê. Mỗi lần rút máy ra bạn bè cứ gọi là lác mắt, hì hì
2 màn hình tuy có 2.8 inches nhưng chia tỷ lệ 240x320 nên nhìn cũng khá ổn, cảm ứng thì nhạy nên dùng khá là đã mắt và đã tay. Mình có so sánh với 1 con LG của thằng bạn( cũng 2,8in và là cảm ứng) thấy tốt hơn hẳn 1 bậc.
3 Máy bền, pin cũng ổn...Mình cho máy tiếp đất 5 lần rồi nhưng thấy chưa có sao hết, hì hì. Có lần nặng nhất bị mất nguồn nhưng khởi động lại là có thể tiếp tục chiến đấu.
Nhược điểm-phần này thì hoảng là vừa
1 Máy chỉ được hình thức đẹp thôi còn tính năng thì hoàn toàn bình bình. Chụp ảnh 2.0, nghe nhạc đơn loa, không hỗ trợ 3G, wifi hay GPS, không có hệ điều hành nên dùng khá chán. Bạn ngồi nghịch máy 1 tối là hết trò.
2 Không bán kèm cáp USB nên bạn mua ngoài hết khoảng 70k đó. Mua về rồi cài ứng dụng cũng khá là phiền hà, rắc rối.

Nếu bạn thực sự muốn mua thì hãy đọc tiếp còn nếu không thì có xin thêm tiền mà mua con Nokia 5230, mình mua máy xong nghĩ lại thấy tiếc con này lắm.
Nếu bạn vẫn mua Corby thì mình chỉ khuyên bạn cài thêm cái phầm mềm chat yahoo và Opera Mini 5.0 để thỉnh thoảng ngồi nghịch đỡ buồn. hì hì

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Theo như mình được biết về em Samsung S3650, thì em ấy có những ưu và khuyết điểm như sau:

Ưu điểm: giá cả mềm. thời trang, cảm ứng tốt
Nhược điểm: chụp hình chưa đẹp, loa nghe chưa hay

Dùng cũng được mà, mấy đứa bạn gái mình toàn dùng em này, thích nhất là cái cảm ứng hất hất gạt gạt của em nó hì hì