Có nên dùng máy Samsung I5700 không ?

Hu hu, đang xài con Star gần được 1 năm, vì chán em này hok có wifi, 3G, với lại chụp hình hơi kém, nên tui đã lấy con L.G K.M 900, kết con này chụp hình và quay phim tạm ổn, và có wifi+3G, vừa lấy con này được 10 ngày (hơn 7 chai), nhưng bây giờ lại chán, vì bà chị mới cho cái máy chụp hình, nên bây giờ hok cần chụp hình bằng con này nữa + pin con này hơi cùi bắp (vọc có 2 ngày là hết), nên quay sang thích em I5700, xem thông tin trên TGDD thấy pin cực khủng, cảm ứng đa điểm, wifi + 3G đầy đủ, nhưng hok có java (hơi buồn), xin hỏi các bác là con này chạy Android, các ứng dụng và game (riêng cho Android, hok phải java) có nhiều kô vậy, việc cài đặc có đơn giản như WM hok ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn search thông tin em này trên các 4rum về điện thoại sẽ thấy có rất nhìu game+ soft k thua kém gì wm hay iphone, mình có up 1 bộ hơn 400game +soft lên cho mọi ng` tự khám pah1, và lun update ngay khi có thể, em nó có java nhưng hơi kén, k phải cái nào cũng chơi dc, nếu k mún nói hiện tại chỉ làm nền. Việc cài đặt rất đơn giản, bạn chỉ cần cài appinstall vào máy là có thể chép game hay soft vào thẻ nhớ là cài như bình thường, thôn tin chi tiết vui lòng search, có thắc mắc gì khác có thể pm mình hay ai khác trong box android.
mua he
Trả lời 14 năm trước
LG KM900 mình cũng xài rui`, cảm ứng điện dung nhưng thật sự k nhạy, đa điểm nhưng zoom hình hay web rất chậm, thật sự k = iphone, nếu có dịp test thử cảm ứng con I5700 chắc bạn sẽ thích ngay, Theo mình bạn mua em nó ngay đi. Chúc vui!
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Nếu đã có i5700 trong tay,bạn chỉ cần kết nối Wifi(or GPRS);sau đó truy cập vào trang web:samsungandroid.co.cc thử xem,có nhiều game hay cưk kỳ lun,hjhj^^--------->hoàn toàn Free nhé,dowload nhanh,setup dễ dàng---->Android chuẩn ko cần chỉnh lun,mua Spica i5700 ko pải nghĩ đâu! Nhớ fải cắm thẻ nhớ vào mới dowload đc ứng dụng về nha.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mình mua cũng được 4 ngày rồi. Thực ra mình cũng đã tìm hiểu kỹ con này trước khi quyết định mua. Lúc trước mình phân vân giữa X6, E72, i7500 và nó. So sánh đủ thứ suốt mấy tháng. Sử dụng nó cảm thấy khá là thích mặc dù vẫn có nhược điểm.

Về hình thức theo mình là khá đẹp. Về cảm ứng cũng khá nhạy, tương đối mượt mà. Tuy nhiên nó cũng có nhược điểm là khi kéo lên xuống dễ click nhầm. Và điểm kế là khi cắm cáp vào, cái cảm ứng của nó hình như có vấn đề, chạy không đúng nữa thì phải. Nhưng dùng quen rồi nên không cảm thấy khó chịu như lúc ban đầu.

GSP máy mình không dò được, có lẽ vì máy mình firmware 1.5. Bluetooth cũng vậy. Hồi chiều ngồi mượn máy mấy đứa bạn, thì thấy không dùng được. Có máy thì thấy nhưng không gửi hay nhận file. Có máy thì không thấy luôn. Hy vọng update lên firmware 2.1 khắc phục được điều này.

Wifi bắt sóng khá mạnh. Đây là một ưu điểm lớn của i5700.

Trình duyệt html khá đẹp. Hiển thị tiếng Việt phải nói là rất chuẩn. Một ưu điểm khác.

youtube vào khá nhanh. Một điểm tốt nữa.

Máy ảnh tuy có 3.2 Mega nhưng chụp khá đẹp. Quay phim cũng tương đối được.

Nghe nhạc khá là ổn. Tai nghe và loa ngoài thuộc loại khá. Tai nghe 3.5 mm khá chuẩn.

Màn hình 3.2 inch khá đẹp và tương đối sắc nét. Đẹp hơn nhiều dòng nokia. Mình chỉnh độ sáng thấp nhất nhưng vẫn đẹp. Độ phân giải là 65k màu TFT chứ không phải là moled 16M màu như nhiều trang web nói.

Quản lý danh bạ cũng được. Có thể chép từ sim ra máy. Còn chiều ngược lại thì chưa biết cách làm.

Bàn phím ảo khá tốt. Nhưng nếu quay ngang thì xử lý hơi chậm.

Còn những chức năng khác chưa xem như gmail, calendar, gtalk, facebook, divx ... mình chưa xem nên chưa có nhận xét gì. Java hay cài phần mềm thì cũng chưa tìm hiểu.

Nói chung đây là một máy rất xứng đáng với chi phí bỏ ra. Tuy nhiên máy này chỉ phù hợp cho những ai yêu thích công nghệ, chấp nhận khổ sở vì nó. Sam sung khá dở khi không có tài liệu hướng dẫn sử dụng máy chi tiết hơn. Hầu như chỉ bàn về chức năng, mà không thấy nói về kết nối, sync giữa pc với nó. Đọc trên các forum nước ngoài thì thấy người ta phê bình Samsung rất nhiều về điểm kém hỗ trợ khách hàng sau khi mua máy. Phần mềm PC Studio của samsung khi so sánh với nokia hay apple thì khá kém. Rất rắc rối và nhiêu khê, chỉ phù hợp cho ai đủ kiên nhẫn để tìm lỗi.

Đến giờ thì mình vẫn hài lòng mặc dù cũng khá cực khổ để tìm hiểu nó.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

K dám bàn về sử dụng nhưng firmware (ROM) cho loại này hơi ít, đặc biệt chú này có tiếng Việt, chắc thuần hóa cho thị trường VN. Nên nếu máy có ì ạch hay nhiều lỗi thì cũng ít cơ hội để tìm kiếm thử thách mới.

Nếu mà mua con này mới tầm hơn 6tr thì kiếm MS 2nd chạy không kịp chớp mắt !

Ram và Rom là 1 chuyện nhưng còn nhiều thứ khác quyết định máy chạy có ngọt không. CPU MS xung thực chỉ tầm 600Mhz, bị ép xuống 550, nhưng thuộc họ ... Quadcore của nhà Desk nên nhích nhẹ nhàng lên lại 1G là nó lại chạy ào ào. Thực tế như mình xài thấy k tốn pin và nóng máy hơn bao nhiêu. Bản thân 550Mhz với Ram 256MB của nó thôi đã thấy ngọt lắm rồi.

Chưa kể các game nặng kí, đòi hỏi đồ họa cao thì con SS kia không kham nổi.