Con Milestone thỉnh thoảng không gọi được ?

Các bác có bác nào hay bị như em không? Con MS của em thỉnh thoảng không gọi được. Trong khi vẫn vào net và chat chit ầm ầm. Mỗi lần như thế cứ phải khởi động lại máy mới gọi được! Mong các bác giúp đỡ! Cảm ơn các bác nhiều!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Máy mình cung thỉng thoảng bị như bạn, để gọi được mình gọi vào số máy cố định của nhà mình thì được luôn, sau đó mới gọi đi các số di động. bạn thử làm như vậy khi gặp tình huống đó nhé, chứ ko cần phải khởi động lại máy cho mất công, có thể đây là lỗi do sim cũ or do mạng or là phần mềm.