Ở con k800 thỉnh thoảng ko chụp ảnh dc?Ai cho em nguyên nhân với!

Con K800i của em thỉnh thoảng chụp ảnh ko chụp được.mở nắp camera rồi dí phím chụp ảnh thì bị bật ra ngoài màn hình chính.các bác có bác nào biết nguyên nhân thì chỉ em với
Trả lời 16 năm trước
Ý của bạn là vẫn khởi động camera bình thường, chỉ khi bấm nút chụp ảnh thì mới bị như vậy phải ko. nếu như vậy thì có thể máy bạn bị lỗi FW, bạn Flash lại cái Main, mình hi vọng có thể khắc phục được. còn nếu ko được thì chắc bị phần cứng. lúc đó phải nhờ tới bác sĩ thôi. chứ anh em diễn đàn cũng potay.