Bạn nào có phần mềm (driver) của O2 Cocoon để kết nối giữa PC và O2 Cocoon (PC suite) không?

Bác nào có driver của O2 Cocoon thì share cho anh em với, không thì chỉ link cho em cũng được. Mấy ngày nay tìm đỏ cả mắt trên mạng mà không thấy.
BT
Trả lời 15 năm trước
Bác thử link này nhé: đây là trang cho download game& ứng dụng cho O2 cocoon nhưng mình ko có máy để test. Đang tính sắm em này mà các bác than phiền khả năng kết nối với tải game của nó quá làm phân vân. Ai test rồi làm ơn thông báo liền để mình còn đi mua. Thanks. [blue]http://gallery.mobile9.com/c/o2-cocoon-software_1682/ [/blue] Nếu cáp xịn chuẩn usb 2.0 cắm phát nhận ngay . Còn cáp đểu chuẩn có 1.0 chỉ tương thích với dòng main từ 845 chở xuống thôi. Chứ máy mới bây h từ 865 chở lên ăn phải cáp đểu bó tay luôn. Trừ khi bác kiếm được cái hub chuyển 1usb ra 4 usb nhưng mà cái này phải mua cách đây hơn năm còn có chuẩn 1.0 còn bây giờ toàn 2.0 roài . Hoặc có cách chuyển dữ liệu nữa là dùng buetooth bạn ạ [;)]
bui nguyen vuong dao
Trả lời 15 năm trước
àh bạn nà ... khi gắn dt vào thì 1... (nếu dc nối với cáp samsung) thì trên máy se~ hiện lên 3 dòng chọn... 2 ... nếu gắn vào computer mà màn hình dt ko hiển thị .. chỉ hiện kế bên cột sóng là " icon kết nối" thì bạn vào setting_ conection_ con transfer để kết nối dữ liệu vào computer,,,