Nokia 5800 khi kết nối PC suite báo MTP device là sao ?

Sau khi kết nối 5800 với PC suite thì nó báo là nhận được 5800. nhưng mà cứ báo found new hadware MTP device. làm sao sửa lỗi đó bây giờ? Ai biết thì chỉ giùm.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể up bằng *#0000# or jaf, phoenix or NSU bạn ah.xem trong diễn đàn sẽ thấy rõ.mình up lên thì gi[f khi kết nối vào máy tính nó nhanh hơn,chạy thêm một số chức năng cho mình lựa chọn nưa.

Chúc bạn thành công!

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Cài win lên xp3 thì báo found new hadware MTP device sẽ hết còn không thì vào my computer >> control >> add hardware >>device manager>>portable devices>>MTP device >>uninstall>>ok