Tại sao bộ nhớ trong HTC HD2 của em báo đầy ?

Tình hình là như thế này. Em dùng HD2 này cũng được hơn 5 tháng nay, chưa có gì trục trặc. Nhưng mà từ ngày mua đén giờ đã reset lại máy một lần ( lần đó mới mua được 2 tháng, đang dùng mà máy hiện thông báo là bộ nhớ trong của máy 198,12 MB đã đầy, yêu cầu xóa những tính năng không cần thiết). Mà em có cài trương trình nào hay để dữ liệu kưu trong bộ nhớ máy đâu, trương trình cho máy hoàn toàn cài vào thẻ nhớ 8GB. Em mới dùng WiMo, không biết máy bị làm sao nữa, các bác biết, chỉ giúp em với. Cảm ơn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

1. Có thể do bạn lướt web, và mạng nhiều nên sinh ra các file rác & có down 1 số ảnh từ các trang web về làm chiếm bộ nhớ
2. Tuy gọi là cái trên thẻ nhưng cũng có 1 số cái cài vào máy hay 1 số PM giao diện mặc nhiên tddooongj cài vào máy như Spb Shell, S2U2 ...
-> Bạn cài thêm Clear Temp hay dùng SK Tool dọn dẹp những file ko cần thiết trong My document, Thùng rác xem.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Cũng có thể do ROM nữa, có lần up ROM cook, vừa mới khởi động xong nó đã báo là bộ nhớ đầy, vẫn chạy bình thường nhưng thỉnh thoảng nó cứ hiện thông báo đó lên trông ngứa mắt thôi. Up bản ROM khác thì hết.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Bác kiểm tra lại xem trong Device Memory có file rác hoặc file ảnh/video nào to thì dọn dẹp hoặc move vào thẻ nhớ.
Nếu hay vào net bằng Internet Explorer thì nên clear temporary files.

tan hoang Vokhactinh
Trả lời 12 năm trước

chắc do các chương trình có kết nối của bạn tự chạy rồi ( ban thử tải Task Manager trên Market thử coi ) tải xong mổi lần ko sử dụng chương trình nào thì vào dóng lai và xoa dung luong dả sử dụng luôn ko được thì mình cũng chịu

tan hoang Vokhactinh
Trả lời 12 năm trước

vì mình cũng đang sử dung htc hd2