Giá màn hình Nokia 6500 slide(16 triệu màu) bao nhiêu? Máy mình bị hư có nên sửa ko? Mới mua 6 tháng?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Theo mình bít thì bạn nên thay màn hình đi nè,vì hùi trước điện thoại của mình cũng bị hư màn hình rồi và mình đã mang ra tiệm cho người ta thay lại,but cái màn hình mới của mình màu sắc nó k đc đẹp như màn hình rin nữa,chắc là mình thay nhằm màn hình TQ.If bạn ở SG thì đến thế giới di động thử xem,chỗ íh maybe là đáng tin tưởng hơn,vs hy vọng sẽ có màn hình rin của Nokia.Giá cả thì khoảng 320k bạn nhé.

Mong là júp đc bạn tí xíu