Thắc mắc về những video trên web từ N900 ?

Sao em vào Youtube coi video thì N900 hỗ trợ rất tốt , còn ngoài Youtube ra em vào mp3.zing.vn hoặc các trang khác để xem clip thì vô cùng giật , mặc dù mạng chạy rất tốt và em cũng đã pause lại nhiều lần nhưng tình hình vẫn như thế . Có ai bị tình trạng giống em ko , và chỉ em cách khắc phục với .
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình mói thử xem video tren facebook , vnexpress và youtube thì đều chạy tốt , chưa test zing . Ngoài ra mình test xem phim trên megavideo và dailymotion thì đều bị giựt không xem được.