Điện thoại nokia 2730 classic cói gói cước 3G hấp dẫn của Vinaphone đúng ko?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Nokia và Vinaphone chính thức hợp tác ra mắt chương trình khuyến mãi giúp khách hàng thỏa thích tận hưởng mail di động và chat trên điện thoại giá rẻ Nokia 2730 Classic kèm gói cước sử dụng dịch vụ 3G miễn phí trong thời gian 3 tháng của Vinaphone.[/b] [gallery]/18/fej1260428165.jpg[/gallery] Dịch vụ 3G được Vinaphone chính thức đưa vào khai thác tại Việt Nam vào ngày 12 tháng 10 năm 2009. Giải pháp di động, thiết bị và gói cước là 3 yếu tố quan trọng hàng đầu để đưa dịch vụ 3G đến với mọi người hơn. Chính vì vậy Nokia và Vinaphone mong muốn mang đến một giải pháp về dịch vụ 3G dễ dàng cho tất cả mọi người. Nokia 2730 Classic là điện thoại 3G có mức giá thấp nhất hiện tại có tích hợp trải nghiệm Internet tốt nhất cho thị trường mới nổi. Với mức giá bán lẻ trên thị trường 1.990.000 đ và những tính năng cạnh tranh, chiếc Nokia 2730 classic có hỗ trợ Ovi Mail, Ovi Chat và truy cập Internet, hỗ trợ Java giúp kết nối cũng như quản lý cuộc sống dễ dàng hơn. Khi mua Nokia 2730 classic, khách hàng sẽ nhận được 3 tháng sử dụng miễn phí gói M50 (gói cước 3G miễn phí 100MB/tháng) của Vinaphone. Chương trình khuyến mãi này sẽ kéo dài từ nay đến hết ngày 28 tháng 02 năm 2010. [i]Trích: Ông William Hamilton-Whyte, Tổng giám đốc Nokia Đông Dương, chia sẻ, “Việt Nam đang trong thời điểm hoàn hảo cho việc ra mắt 3G. Chúng ta đã có các thiết bị cầm tay 3G với mức giá cạnh tranh, giải pháp di động và bây giờ là gói cước vô cùng hấp dẫn cho mọi đối tượng khách hàng. Với chương trình này, chúng tôi tin tưởng rằng một số lương lớn khách hàng có thể có những trải nghiệm Internet đầu tiên trên điện thoại và đó sẽ là một dấu mốc quan trọng đối với Việt Nam trong việc gia tăng lượng truy cập Internet. Chúng tôi rất vui được làm việc cùng Vinaphone trong chương trình này và những dự án trong tương lai để cùng nhau vươn tới mục tiêu chung –kết nối những ai chưa được kết nối.” Cùng chung niềm vui đó, ông Hồ Đức Thắng – Phó Giám đốc của Vinaphone cho biết : “VinaPhone muốn chia sẻ với khách hàng một cách rõ ràng chi tiết các gói cước vì điều đó vô cùng quan trọng trong việc khích lệ khách hàng trải nghiệm dịch vụ 3G. Nếu khách hàng biết trước mức cước cố định trả vào cuối tháng khi sử dụng dịch vụ 3G, họ sẽ sử dụng 3G. Với 3 tháng cước miễn phí mà Vinaphone hiện đang cung cấp, chúng tôi muốn mở rộng lượng khách hàng sử dụng 3G, không chỉ cho đối tượng công chức văn phòng mà còn cả những người ở nông thôn, miền núi. VinaPhone mong muốn chứng kiến sự thay đổi trong cách người Việt Nam kết nối trong tương lai gần và chúng tôi rất tự tin về điều đó.” [/i]