Nên mua Legend hay chờ HD Mini?

Mình đã theo dõi thông tin về Legend và HD Mini từ lâu rồi. Mình đang phân vân giữa Legend và HD Mini. Legend có vỏ hợp kim nhôm liền khối nhưng không thích 4 phím cứng. HD Mini trông có vẻ gọn gàng hơn, dễ bỏ túi và có 4 phím cảm ứng rất pro với Windows Mobile có Office Mobi nhưng hiện tại chưa ra nên không có điều kiện cầm so sánh hai em cụ thể.

Các bạn tư vấn giúp nên mua Legend hay chờ HD mini. Mình rất thích HTC

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Legend tốt hơn HD Mini

Mình nghĩ bạn nên mua HTC Legend nếu bạn là nam.

Về thiết kế, máy có vỏ nhôm unibody rất "kool" và nam tính.

Về tính năng, hai con đều same nhau nhưng HTC Legend có một vài điểm hơn HD Mini. Đầu tiên là về pin, pin của Legend "trâu" hơn (1.300 mAh so với 1.200 mAh của HD Mini). Thứ hai, camera của Legend có đèn LED flash trợ sáng (HD Mini thì không), tuy nhiên, cũng không nên mong đợi gì nhiều vào đèn LED này. Điều quan trọng nhất là nền tảng Android đang phát triển khá mạnh với nhiều apps mà bạn có thể tải hoặc mua miễn phí trên Legend, còn WinMo của HD Mini thì theo mình nghĩ thì đang tuột dốc khá là nhanh (điển hình là việc Microsoft đã phải mở ra Window Phone 7 để làm lại từ đầu) và ít ứng dụng hơn rất nhiều so với Android.

Đó chỉ là ý kiến riêng của mình. Be a smart consumer!

pq
Trả lời 14 năm trước
Chờ HD Mini ra để so sánh

Mình đang chờ gom đủ tiền mua HTC Legend. Tuy cũng không thích bốn phím thực của Legend và lại thích thử Windows Mobile hơn là Android, nhưng mình thấy các máy dòng Windows Mobile hao pin nhanh hơn so với Android nên chấm Legend.

Mình dùng HD2 được một tuần thì phải bán vì không đủ thời gian phục vụ "chuyện cơm nước" của em nó. Đi đâu cũng phải khư khư cái sạc pin bên mình và lúc nào cũng phải lo ngay ngáy chuyện hết pin giữa chừng; đang ở ngoài đường mà cạn pin là mất liên lạc toàn khu vực. Nếu HD Mini khắc phục được vụ hao pin như tháo lũ thuỷ điện thì mình sẽ nghĩ lại.

Dù sao thì cùng là giao diện Sense nhưng mình vẫn thích cách sử dụng Windows Mobile hơn. Tốt nhất là chờ đến khi HD Mini bán ra, cầm trên tay so sánh và cảm nhận dễ hơn là nói vo thế này!

biet roi
Trả lời 14 năm trước
Mua Legend sẽ không thất vọng đâu

Bạn mua HTC Legend đi, không thất vọng đâu. Máy xử lý cực nhanh, giao diện đẹp. HTC Sense cực kỳ hay. Máy lại nhỏ gọn dễ bỏ túi...

Tóm lại là chất lắm.