Nên chọn HD Mini hay HTC HERO ?

E đang tính chuyển máy, có tầm hơn 8 chai ( 8tr ) chút thui, mún đổi qua máy mới, đang phân vân 2 e, HERO và HD Mini! HERO: Theo nhận xét tham khảo vì đã đi xem qua các cửa hàng, màn hình mịn, đẹp ( k bít có phải do hệ điều hành k? ) Nhưng HDH lại vẫn là 1.5 ( cũ quá ). Vấn đề tiếp là e chưa rõ cách cài phần mềm trên Android, nghe nói là có Android Market cho tải phần mềm free ạ.... Nhưng dáng thì e kết hơn, nhất là máy màu trắng. Giá tham khảo 7tr7 - - - 7tr9 HD Mini: Gọn nhẹ mà mạnh mẽ, xài WM 6.5.3 mới nhất nên dễ sữ dụng, từ trc g e xài WM và Symbian và iP, chưa qua Android lần nào. Nên cách sử dụng và cài phần mềm khá quen thuộc, giao diện cũng khá đẹp, mỗi e 1 vẻ khác nhau nhưng kiểu dáng lại bằng dc HERO. Giá tham khảo 7tr1 - - 7tr5 Ah, e hay nghe nhạc nữa, nên các bác cho e cái nhận xét về khoản nhạc nhẽo 2 e này nhé, vì e chỉ đi coi máy nên k có đk thử nhạc và phim ạ! Các bác cho e nhận xét nhé, vì k bít làm sao mới phỉa nhờ các bác đã từng xài máy cho ý kiến ạ....? Thank cả nhà!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu ưu tiên cấu hình mạnh thì mình sẽ chọn HD Mini, nếu ưu tiên về ngoại hình và màn hình đẹp thì chọn Hero thôi.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Theo mình nên chọn HD Mini, Hero là đời trước rồi, nếu giờ có mua có lẽ nên mua Desire hoặc N1, HD Mini kiểu dáng đẹp hơn và cũng mạnh hơn. Mỗi 1 điểm là WM có 1 số cái như shit mà chẳng thể thay đổi được.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Trước xài DM2 roài thì chuyển sang OS khác đi bạn, rồi bạn sẽ thấy Android cũng rất thú vị ko kém WM đâu Hero cũng có Sense do HTC thửa riêng thì phải

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Lưu ý độ phân giải màn hình HD Mini là HVGA, ít soft và game hơn WVGA đó, sao bác không kiếm 1 con HD2 2nd mà xài nhỉ, tiền đó đủ đấy.