Có những phần mềm cài xong không thấy đâu?

Các bác cao thủ cho em hỏi. em có cài 1 vài phần mềm, nhưng khi cài xong chẳng tìm thấy nó ở đâu cả. Mà 1 vài lần trước cài những phần mềm đó thì vẫn có, nhưng khi cài lại, hoặc remove đi cài lại thì lại chẳng thấy đâu nữa, mặc dù khi vào "Application manager -> uninstal"l thì vẫn có. Ví dụ như: Sharing plugin for Picasaweb, YouYobe Vdeo Uploader, OMWeather Applet, Firefox, Tune Wiki WWidget,.... Em thề là lần trước tất cả các phần mềm này cài ra đều thấy trên destop. Có bác nào bị thế ko nhỉ, hay do nó sung đột thế nào, remove đi cài lại vẫn thế.
Các cao thủ thử giúp em 1cái nhé

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn !

Mấy cái widget thì phải add widget nó mwois hiện ra trên desktop .Mấy cái như youtube uploader thì notichs hợp luôn vào quản lý account của máy ví dụ bạn cần share 1 video lên youtubve thì trong phần share sẽ cho bạn chọn lựa account youtube. Cái firefox thì muốn có trên desktop thì cũng phải add shorcut ra desktop thì mwois được chứ.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Sharing plugin for picasa web mình chưa dùng nên không rõ nhưng mình nghĩ là nó cũng tích hợp vào phần share luôn .
Tunewiki widget và Ơmeather apllet thì phải add widget nó mới ra chứ.