Hỏi cách xóa bớt biểu tượng và wifi trên Samsung star ?

1.Mình lỡ tay kéo ra màn hình chính wá nhiều biểu tượng nên trên thanh dọc nó dài ngoằn, nên mình muốn xóa bớt, cái này chắc dễ nhưng mình ko biết làm...:(( 2.Trong mục cài đặt kết nối mình thấy có 2 loại biểu tượng , 1 là các hình như biểu tượng wifi ( thường là những wifi mình dò được ) , hai là biểu tượng 2 mũi tên ngược chiều ( ko biết ở đâu ra????). hôm wa mình thử dò wifi xung wanh nhà thì thấy chỉ có 1tín hiệu rất yếu (1 nac) nen ko vào wifi dc, nhưng khi mình chọn hình 2mui ten nguoc chiều thử thì lại vào wifi, luot web duoc khoảng 30phút rồi nó tự ko kết nối được nữa...ko hiểu....ai giúp mình với ( vào wifi bằng cách bình thường ở sóng mạnh thì mình ok rồi.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

1. Setting > display and light > widget > sau đó bỏ chọn những widget bạn kô muốn dùng > save lại :)

2. 2 chiều mũi tên là cấu hình GPRS chứ không phải wifi đâu bạn. wifi là cái chấm có 3 vạch sóng đó.D chắc lại nhầm rùi .

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Hình như những icon radio,máy nghe nhạc, báo thức, trò chơi và event là định dạng có sẵn trên thanh widget và bạn ko thể cất chúng đi đc, bạn chú ý là khi bạn vào cài đặt và bỏ chọn tất cả các icon widget thì trên thanh của bạn vẫn còn tồn tại 5 icon mà mình đã kể trên. Có gì bạn chịu khó chút, để chừng 10 cái là kéo ko có dài lắm đâu bạn.

Nguyễn Văn Xuân
Trả lời 14 năm trước

câu 1: Bạn vào phần cài đặt của máy --> chọn Tương phản và độ sáng ( Display and light) nó đứng dòng thứ 2 trong phần cài đặt. --> chọn Widget ( nằm ở dòng thứ 3) --> cuối cùng ban thích cho cái nào ra ngoài thì tích còn không thì thôi.

câu 2: Đúng là do sóng Wifi quá yếu nên bạn không thể dùng được.

Chúc bạn thành công.