Nên chọn Nokia X6, Sony Vivaz, Samsung S8003 hay Sony W995 ?

Ngày xưa thì em rất thích W995 nên quyết tâm để dành tiền mua nó. Nhưng bây giờ em lại đang bị quay lòng vòng khi phải đưa ra quyết định nên mua cái nào. Xin nhờ các anh chị tư vấn hộ em vậy. Note: Em thì thích máy thiên về tính năng giải trí nhiều hơn, chụp hình, nghe nhạc, game... Thanks so much!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nhiều tính năng thì máy có HDH có ưu thế hơn do hỗ trợ phần mềm cài đặt của hãng thứ 3 - nhất là Game Nên S8003 bị loại. nghe nhạc + chụp hình thì X6 thua Vivaz
-> Chọn SE Vivaz bạn à

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Chài ơi đâu cần phải suy nghĩ nữa vivaz thôi bạn E nó chắc kém mỗi 995 về nghe nhạc thôi còn những cái còn lại đều trội hơn mấy con kia

Trần Văn Huy
Trả lời 14 năm trước

Trông thì cái nào cũng đẹp, tùy vào nhu cầu bạn s]r dụng thôi. Theo minh thi mình vâbx thích SonyVivaz hơn. Chúc bạn l]ạ chọ đúng.