Tại sao Iphone lại tự động gửi tin nhắn ?

Các bác giúp em vụ này, em mới dùng Iphone được 1,2 ngày thôi. Chẳng biết chủ trước cài soft gì hay do em nghịch cài gì nữa mà nó cứ tự động gửi tin nhắn tới số điện thoại: 0915889449 với nội dung sau: [i]Your iPhone's IMSI is changed from 45201010077xxxx to 45204035094xxxx[/i] Bác nào biết giúp em các khắc phục với?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Có khi nào bị virus không nhỡ? hoặc là do chương trình a tool time hẹn giờ gửi tin nhắn??? Tìm coi nếu có thì remove nó đi, kô thì restone lại máy cho nó sạch theo ý mình Thường thì sim mobi có live info nó mới hay tự gửi tin nhắn thui
thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Bạn vào cài đặt/facetime rồi tắt nó đi,do kick hoạt facetime chưa được nên nó bị như vậy đó.

Chúc bạn thnahf công