Samsung F480 sao không có GPRS ?

Em vừa tải phần mềm chat trên dt ola về máy đã cài GPRS rồi mà sao khi đăng nhập nó cứ báo là ko có GPRS là sao?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử reset máy trước khi sử dụng GPRS. Ola hỗ trợ chat qua GPRS ko ổn định cho lắm,kết nối hay bị lỗi ,dis connect liện tục.
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Bạn cứ reset máy lại xem có đc không nếu không đc thi bạn điện vào tổng đài thắc mắc về chuyện này là nó chỉ cách cho bạn liền.
vo hong phuc
Trả lời 14 năm trước
Tôi cũng dùng loại máy SS F490 tương tự như máy của bạn vậy. Không thể nào ola được , nếu muốn chat chỉ có thể chat ở vitalk thôi. Bạn thử xem sao?