Sao Samsung jet không cài được shmessenger ?

Hhuhu tại sao e cài shmessenger mà ko được. mở lên đang loanding thi tắt àh. e mới mua con ss Jet tối qua. e sài Viettel có cài GPRS rùi. các a giúp e với. Còn cài Ola 3RC thi mở được nhưng lại ko kết nối được với GPRS( nối là GPRS bị lỗi) huuhuhu.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Trước tiên bạn cần kiểm tra xem máy mình đã kết nối GPRS được chưa . Nếu chưa được thì bạn tìm trong box samsung mobile có nhiều bài hướng dẫn lắm.

Khi bạn kết nối gprs được rồi bạn vào phần trò chơi và ứng dụng , chọn tùy chọn , chọn kết nối , chọn kết nối gprs bạn đang sử dụng .

Sh messenger bị lỗi bạn thử xóa đi down bản khác về cài lại xem sao

chúc thành công !