Samsung Jet không xem phim trên mạng được?

Em mới mua Samsung Jet mà không xem phim trên mạng được. Hu hu... Ai giúp em với!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hiện tại con này không hỗ trợ Flash nên bạn chỉ có thể xem qua GPRS, 3G, Wifi tại địa chỉ: http://m.youtube.com Bạn nên truy cập vào lúc ít người dùng để tránh nghẽn mạng
biert rui
Trả lời 14 năm trước
xem tốt bạn à SS Jet xem video online rất tốt, bạn chi cần vô phần cài đặt- cai đặt ứng dụng-máy nghe nhạc-cài đặt VOD rồi chọn cấu hình mạng mình đang xài là OK.