Samsung Jet có thể cài đặt hệ điều hành Android không?

Samsung Jet có thể cài đặt hệ điều hành Android không? Em xem trên YouTube thấy có thể thực hiện được. Nếu được thì có thể cài đặt ở đâu? Giá bao nhiêu? Có thể làm ảnh hưởng và thay đổi các chức năng của máy không?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Để cài đặt hệ điều hành Android trên Samsung Jet bạn cần phải hack máy. Và với cấu hình của Samsung Jet, việc cài đặt hệ điều hành Android sẽ dẫn đến tình trạng máy hoạt động chậm, không ổn định và chắc chắn bạn sẽ phải cài lại hệ điều hành mặc định của máy sau một thời gian. Lời khuyên tốt nhất là bạn không nên cài đặt hệ điều hành Android trên Samsung Jet. Nếu mainboard hoạt động quá công suất xử lý, máy có thể bị hỏng, sẽ phải thay mainboard mới.