Lớp kính ở camera của Nokia 6500 Slide bị rạn nứt?

Hôm trước em vô tình làm rơi điện thoại Nokia 6500 Slide, làm nó rạn hết trơn lớp kính của camera. Giờ chụp ảnh tệ lắm, ảnh quét ra PC nổ hết trơn. Không biết có thể thay lớp kính của camera được không? Điện thoại của em vẫn dùng được bình thường, còn chụp ảnh thì quá tệ.

Anh chị ai biết chỗ sửa vụ này không, cho em xin địa chỉ cửa hàng uy tín ở TP HCM với, chứ mang ra bảo hành Nokia đợi lâu quá không chịu được.

biet rui
Trả lời 14 năm trước
Nên đến chính hãng

Bạn nên đem máy đến Nokia Care.