HTC HD2 ,Milestone ,Xpera X2, Acer neo touch F1,N900 hay Nexus one ?

Vì số tiền bỏ ra mua đt khá lớn ,nên mình cũng rất đắn đo để mua 1 con xài tết trong những con sau đây :
HTC HD2 ,motorola Milestone ,S.E Xpera X2, Acer neo touch F1,nokia N900 hay google Nexus one
đây là những dòng cảm ứng PDA khủng nhất hiện tại, con nào cũng có cái hay mong các bác có kinh nghiệm chia sẽ và cho mình vài lời khuyên bổ ích, để chọn đc 1 em đáng đồng tiền bát gạo nhất
. Cám ơn các bác và chúc sức khỏe ,thành đạt trong Năm MỚi 2010

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

1 phiếu cho Nexus One mặc dù đang xài G1

fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Nếu bác thích OS mới em khuyên mua N900, con này cấu hình ngon, tương thích tốt bác lên Youtube thấy bọn nó cài đc nhiều OS lên lắm