Moto Android, Nexus One hay Nokia N900 ?

Hi Anh em, Tính upgrade từ E71 (hoặc xài //) với một em trong 3 em trên Subject! Vấn đề là N900 duyệt web có ngon như Android ko nhỉ? Theo nhiều anh em tư vấn có vẻ thiên về Android của Google hơn. Anh em cho ít comment bình loạn ah. Thanks anh em nhiều nhiều.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mua N900 đi bạn, 2 con kia thì mình chưa dùng nên ko thể đưa ra đánh giá được. Nhưng N900 lướt web thì có khi còn hơn IP, vì nó hỗ trợ flash đầy đủ, nên mình lướt web như máy tính luôn, có thể nghe nhạc trực tiếp từ mấy trang như mp3.zing hoặc nhacvui.vn, trong khi IP thì ko làm dc điều này
Còn trình duyệt của N900 là bản mobile do Mozilla phát triển riêng cho hệ điều hành Maemo, nên giao diện và tốc độ cũng khá là ok đấy

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Nexus1 FTW
Droid của Motorola thì là một nải chuối, còn N900 của Nokia thì khỏi nói, hãng này không có năng khiếu làm dế cảm ứng. Nền tảng Maemo còn phải chạy dài mới đuổi kịp Android hay thậm chí là chính Symbian của Nokia.

Apps cho ANdroid giờ thì nhiều hơn N900 thôi, nhưng với 1 hệ điều hành mã mở based trên Linux như Maemo của N900 thì ứng dụng của N900 về sau chắc chắn sẽ nhiều. Tiếc cho chủ topic ko mua N900, thật sự N900 là 1 điện thoại rất hay, rất mở

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Mình sẽ chọn Droid ( MileStone nhé ). Đáp ứng đúng nhu cầu : bắt buộc phải có Qwerty, chấm chọt tương đương Iphone ( cái kém cái hơn ), các tính năng khác nói chung là ổn. Android bi giờ là 1 nền tảng tốt và rộng mở rồi.