Cho mình hỏi về máy Samsung B5310 ?

Mình đang tính mua corby pro vì thích nó đến điên loạn nhưng mà hỏi qua cảm nhận của anh em trước. Các bác cho hỏi pin của em nó sử dụng được bao lâu vậy?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Dưới đây là 1 vài kảm nhận đây ah.
-Máy cầm chắc tay,kiểu dáng đẹp,cảm ứng điện trở tốt,nhạy vừa đủ,keke ~^^~

-Bàn phím Qwerty mới đầu chưa quen thì dùng hơi khó vì phím nó cũng hơi nhỏ mà.Nhưng sau quen rồi bấm sướng tay phết ~^^~

-Camera 3.2 megapixel cho chất lượng hình ảnh khá tốt
*Các chế độ chụp:đơn,chụp nụ cười,liên tục và toàn cảnh
*Chế độ ảnh:
+Chân dung
+Chụp ngang
+Ban đêm
+Thể thao :chụp vật thể di chuyển nhanh
+Hoàng hôn
+Văn bản:nhấn mạnh độ nét và tương phản
*Chức năng đo độ sáng:
-Trọng tâm
-Điểm
-Ma trận
*Hiệu ứng:đen trắng,nâu đỏ,âm bản
*Cân bằng trắng:tự động,ban ngày,sáng chói,đèn huỳnh quang,mây
*Zoom: x1 --> x4

-Ảnh chụp bằng Corby Pro hay kể cả ảnh copy từ PC rùi lưu trong thẻ nhớ khi zoom lên để xem thì tớ thấy chất lượng ảnh giảm đi ko đáng kể,nhìn vẫn ngon nghẻ mượt mà =))

-Khi nhập văn bản ngoài phương thức nhập bằng bàn phím,bạn còn có thể nhập bằng hộp viết 1 hoặc hộp viết 2,nghĩa là bạn “vẽ” chữ gì lên screen thì nó sẽ hiện chữ đó Trò này khá funny tuy nhiên mình thử mấy lần mà toàn kiểu viết 1 chữ nó lại hiện ra chữ khác =))

-Màn hình chính và menu ko để được wallpaper 720x320 như Corby (nghĩa là dù bạn có chọn ảnh 720x320 để làm wall thì nó cũng ko hiện ra 3 hình 240x320 khi bạn lướt 3 screens đâu,chỉ hiện 1 hình duy nhất thôi) .Wallpaper ở màn hình chính thì bạn có thể set 3 lần để tạo 3 wall khác nhau.còn ở menu thì chỉ có thể đặt 1 wall duy nhất

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Cảm nhận đây ạ: nghịch rất đã ~~> hao pin ra phết T_T
Nhạc và hình ảnh ổn,màu mè đẹp.Ai đã quen xài bàn phím Qwerty trên các "cục gạch" rùi thì xài em này hơi chệch tay chút nhá vì phím nhỏ mà dàn phím đầu lại bị chặn.Mình là chuyên gia bấm "a" thành "s" rùi phải sửa lại v_v
Cảm ứng khá nhạy đến nỗi chỉ kéo lên xuống mà nó nhảy lung tung beng cả.Riêng về trình duyệt chat và GPS thì ... hehe, mình hok biết xài . Kết nối wifi cũng mò chưa ra,mới rinh em ấy về đc 2,3 ngày.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Nói chung là tuyệt nhưng có 2 điểm rất à bực mình :
1. wifi mình cứ bị báo đang kết nối hoài hix, xài cả tháng rồi mà ko vào được wifi vì chẳng biết set thông số ntn hix
2. Java ko xoay ngang được ( trừ google map là xoay được) => ko sử dụng được bàn phím khi chat :(

1. wifi bạn có để pass không ? thư ra hàng cafe wifi free không pass xem, của mình vẫn vào được :-?

2. đã có app chat xoay ngag màn hình :d bạn vào box game ứng dụng lấy nhé

mua he
Trả lời 14 năm trước

- Wifi good
- nghe nhạc = tai nghe quá phê
- cảm ứng khá tốt rung phản hồi cảm giác rất thật
- cài java ứng dụng rất đơn giản
- bàn phím trượt chắc chắn, đàn hồi tốt
- kiểu dáng teen , bắt mắt
- pin lúc đầu yếu sử dụng 1 thời gian cảm thất pin dai hơn
1 số nhận xét sau 3 tuần dùng.