Cho mình hỏi về máy Samsung M3510 ?

Mình đang sử dụng một chiếc đt M3510. trong máy có một chức năng là chuyển cuộc gọi.nhưng mà mình ko biết sử dụng thế nào cả? khi mình vào cài đặt phần đó ,máy đều báo lỗi. có bạn nào biết chỉ giúp mình với.chức năng là gì và làm thế nào để sử dụng chức năng đó.:-?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
CF (Call Forwarding, hay còn gọi Call Divert) là dịch vụ cho phép thuê bao chuyển các cuộc gọi đến số máy của mình sang một số máy khác, số máy đó có thể là số di động, số cố định hoặc số của hộp thư thoại. Nhưng đkí với nhà cung cấp viễn thông mới dùng được chức năng đó nha bạn. Để đkí bạn có thể gọi trung tâm hỗ trợ khách hàng của mạng đang xài.