Cho mình hỏi về lỗi của thẻ nhớ Nokia 6300?

Hôm qua, sau khi copy nhạc từ máy vi tính qua phần mềm PC Suite. Trước khi ngủ em có nghe một bản nhạc mới, nghe đến nửa chừng thì tự dưng nó không phát nhạc nữa. Em xem lại thẻ nhớ thì nó bắt định dạng và yêu cầu xóa hết dữ liệu trên thẻ. Em không hiểu máy của mình đã xảy ra vấn đề gì.( Từ trước tới giờ em thường cop nhạc theo chức năng cáp dữ liệu USB thì rất ổn. Lần này không hiểu nguyên nhân từ đâu?) Rất mong mọi người trợ giúp dùm. Chân thành cảm ơn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình đã từng bị vậy rồi, bạn thử format lại đt với thẻ nhớ luôn đi, mình đã thử và thấy ok lắm . Chúc may mắn!