Ở máy m600i khi cài cái theme mới thì bị lỗi vào các app đều báo error?giúp em với!

Em mới dùng con m600i,cài cái theme mới thì bị lỗi vào các app đều báo error.tắt đi khởi động lại thì máy chỉ hiện mỗi biểu tượng của sony thui.huhu.bác nào có kinh nghiệm júp em với,có bác nào biết chỗ sửa máy sony uy tín(o hà nội thì tốt)báo cho em với.thanks..
Trả lời 16 năm trước
Hi bạn! bạn cài có đúng theme của m600i không lúc cài đặt lên máy hay thẻ nếu thẻ thì tháo thẻ nhớ ra,trong mục ài đặt có mục reset lại máy đó bạn reset lại máy nha bạn lưu cói chừng mất hết dữ liệu trên máy nha cần lưu lại danh bạ trước khi làm nha Chúc bạn thành công!