Hỏi về lỗi Shmessenger trên Nokia 5800?

Mình cài shmessenger cứ đăng nhập 1 lúc là lại bị disconnect. Đã down lại,cài lại,reset máy lun mà vẫn bị. Pro nào chỉ giáo giúp e với. Có soft nào chat hay ko,slick cũng chán,ola vitak,ebuddy linh tinh thì càng .......
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Slick dùng cũng bt,fring mình chưa thử chưa biết thế nào. SH thì mình cài đi cài lại nhiều lần vẫn bị,máy # dùng thì ko sao,mỗi máy mình ...... còn IM thì good ở điểm nào,mình thấy chán òm .
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Mỗi thứ có 1 đặc điểm riêng bạn a sh 3.1.10 thì chat đc nhiều nick chat 1 lúc / k dùng ổn định ko bi dínhưng khi soạn thảo( tốc độ chat) rất chậm phải qua nhiều bước slick thì rất đễ dùng nhưng lại hay bị disconect và ko có avatar im+ dùng rất ổn có avatar, chat rất nhanh nhưng phiên bản mới nhát 8.11. thì chưa ..... đươc. hiện tại mình đang dùng bản 8.09 crak dùng rất tốt. ngoài ra còn rất nhìu phần mềm chat khác nưa cho 5800 như ebuddy . yago.