Hỏi cách cài Vietmap trên Nokia 5800 ?

Em mới mua con này nên còn gà lắm. Em đã loay hoay cả ngày trên mạng mà vẫn không chạy được vietmap s17. Em đã cài vào xong rồi, nhưng khi chạy thì nó báo: vui lòng chờ khởi tạo cho lần sử dụng đầu tiên, rùi nó thoát ra lun. E đã format rùi mà vẫn không được. E tìm trên mạng thì thấy cũng nhiều người bị trường hợp như e mà vẫn chưa giải quyết được. Máy em đã hack thành công rồi. Hic, mong các bậc tiền bối giàu kinh nghiệm giúp đỡ. Thaks nhìu nhìu
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chính xác là các bạn copy ra thư mục gốc của thẻ nhớ để nó load dữ liệu. nhưng nhớ là dow data trên trang web của vietmap để copy vào thư mục gốc của thẻ nhớ nhé! chúc các bạn thành công!
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Cái thư mục đó nằm ở đâu mà copy ra - mình kiếm trong C và E mà không biết nó nằm ở đâu luôn - hay phải cần cài Xplore vậy
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Bạn down dữ liệu về, giải nén được 1 thư mục Vietmap thì bạn cho vào thẻ nhớ - để bên ngoài chứ ko copy vào bên trong thư mục nào cả đó bạn.