Sao Nokia 5530 hay bị tắt nguồn ?

Mình có con 5530XM, đã up lên fw mới 20.0.080. Mình xài thấy rất tốt không bị lỗi gì. Nhưng gần đây máy thỉnh thoảng lại bị tắt nguồn. Mình khóa bàn phím để đó 1 lúc cầm lên thì thấy đã bị tắt nguồn,bấm nút mở nguồn không được, phải bấm đè 1 lúc lâu máy mới khởi động lại, có lúc thì bỏ vào túi quần bị zậy. Nhưng lạ là khi khởi động lại thì máy đang ở trạng thái khóa phím. Mà thường khởi động máy lại thì làm gì như vậy. Không hiểu đây là lỗi gì. Ngặt nỗi thỉnh thoảng nó mới bị nên không thể kiểm tra được, cũng ko thể bảo hành luôn. Có ai bị như mình ko? Xin cho ý kiến với Xin cám ơn ....
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cái này thì em không rõ lắm, vì em dùng 5530 phiên bản FW như bác dùng, nhưng ko thấy bị hiện tượng trên. Chuyện tự động tắt nguồn của máy 5530 là có, vì thỉnh thoảng em cũng thấy máy "nó" làm vậy . Em nghĩ đó là cách máy "dồn" lại pin hay gì đó. Từ khi mua đến giờ khoảng 3 tháng nó bị 2 đến 3 lần gì đó

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

1. Máy mà hay bị tắt nguồn thì nên chạy lại FW cho máy để kiểm tra, ko thì do lỗi IC nguồn đó bạn
2. Mặc định mở máy là giữ nút nuồn vài s mà

bui ngoc hieu
Trả lời 12 năm trước

em bị lỗi giống máy anh, máy anh ngày trước là bị gì vậy? chỉ em cách khắc phục dc ko? cảm ơn anh!

hao
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Rất có thể điện thoại của bạn bị lỗi firm ware. Bạn có thể dùng cable kết nối với máy tính và update lại FW thông qua NSU(nokia software update). Nếu ko dc chỉ còn cách mang ra tiệm và tốn 50k để cài đặt lại

chúc bạn thành công!