Iphone 3GS sau khi lên bản iOS4.0 thì không nhận sim ?

Mọi người ơi,giúp em với Từ khi em mang ra quán nâng cấp Iphone 3gs lên bản iOS 4.0 là nó bị sao sao ý,dùng được 1 thời gian thì tự nhiên nó k nhận sim,cứ bật lên là lại hiện chữ "iPhone" ở góc bên trái,trên cùng - chỗ vạch sóng ý ! Thế là bỏ dở 1 tháng k dùng,và hiện tượng lạ là mỗi khi cắm sạc vào thì 4-5" lại khởi động lại 1 lần,nghe trên mạng bảo là do lỗi không tuơng thích Iphone3gs với iOS4.0 (. Mọi người có cách nào cứu iphone cho em với k ạ. Bh thì em đang ở NewZealand và k thể đem ra quán như ở VN sửa đc. Vậy ai biết tại sao và cách sửa thì giúp em với nhé ...
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bác thử restore lại fw đi bác vào cydia xem đã lưu shsh của fw nào chưa nếu chưa lưu thì không thể restore được nếu máy bác là hàng world thì bác có thể lên fw 4.1 hoặc bác có thể restore fw custom của bác homlee.bác search trên dd có ngay mình onl bằng ip nên không đưa link cho bác được.chúc bác thành công!

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Bác này ở UK-New thì có khả năng là Lock. Nhưng mà đã lên 4.0 JB rồi thì chắc đã có lưu SHSH rồi.
Bạn cắm máy vào PC bật Itunes > Nhấn SHIFT rồi giữ và nhấn thêm nút Restore trong Itunes. Xong rồi cứ chờ nó làm, đừng có dại j ấn vào cái j nữa.
Note : Nhớ trước khi Restore cắm vào rồi Back up tất cả dữ liệu ha. Xong khi Restore thì khôi phục Back up nhé.

+ Nhưng trước hết vào Cydia xem ở trên cùng của màn hình có chữ "This device has been SHSH 3.1.3, 4.0, 4.0.1" Nếu có thì yên tâm OK làm đi.

thu
Trả lời 11 năm trước

Máy bạn có 2 nguyên nhân
-Do bạn Restore xong chưa active vội vàng Jailbreak nên máy hiểu đang là h@ckactive.
-Do bạn Restore FW gốc với BB 6.15.

-Nguyên nhân 1 thì chỉ việc dùng deactive lại.
-Nguyên nhân 2 thì phải flash BB ipad lại