Tại sao Sony W395 nhanh hết pin ?

Mình có con W395 mua ở TGDD dc 3, 4 tháng rồi, nhưng dạo này nó nhanh hết pin lắm. Sạc tối nay 11h đêm đầy thì hôm sau tầm 8h đêm là pin đỏ lòm. (chờ, hầu như chả xài gì, tức là chưa dc 1 ngày). Trong thời gian sử dụng có hay để quên sạc qua đêm tầm dưới 10 lần, ko biết có ảnh hưởng gì không, cách khắc phục dư lào. Thanks!.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Có lẽ do lỗi cái main rùi, mình cũng mới bị con w595, sạc đầy pin để không làm gì cũng chỉ gần đuợc một ngày. đưa vào anba thì mới biết em nó bị die luôn cái main, anba cũng bó tay luôn

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Sạc để qua đêm chả sao cả nó đầy tự tắt sạc. cái này chắc bị lỗi main rồi, đem đi sửa cho nó chắc cú