Nên chọn Nokia E71 hay Sony Ericsson X1 ?

Em đang ngắm nghía 2 em này, E71 đang hot còn bản thân thì thích SOny nhưng tầm khả năng chỉ vùa em X1 đã qua sử dụng , mong các pro nào có KN cho mình xin lời khuyên!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đang thấy thích X1 hơn, mình thấy E71 được cái dáng mà dùng nhanh xuống mã quá cũ nhanh, X1 có nhiều chức năng chụp ảnh đẹp và nghe nhạc hay , ko biêt có Bro nào ở Hn chán dùng X1 ko nhỉ
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Đã từng dùng X1, khuyên nên mua E71, X1 cầm vào lúc đầu thì sướng, sau cũng chán nhanh, pin dùng căng 1 chút là 1 ngày sạc 1 lần.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Đồ mới thì mình sẽ vote cho X1 2 hand thì mình lại khuyên E71 cho lành .