Nên chọn Nokia N900 hay Sony X1 ?

Mình đang có nhu đ cầu mua đt.mới đầu định mua moto droid nhưng ko đủ tiền:sad:tăm được con se aino nhìn đẹp nhưng ko hợp với mình(do ko có hdh nên ko ngịch đk)mới đây lang thang bên 5s thấy có bạn đăng bán con n900 hàng xách tay đầy đủ phụ kiện.ham wa.nhưng lại sợ:sad:bên mình có bác qtung rao bán con se x1 có 3tr8 nữa.bác này thì nghe tiếng đã lâu rùi.nên phân vân.mong các bác tư vấn cho em với.hiện tại em đang có khoảng 7củ ạ.mà trong tầ giá này thì có con nào ngon ạ.hàng 2rd cũng được ạ. Thank all
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nói thật với bác em xài X1 rồi và cũng nghe danh N900 rồi
phán 1 câu X1 ko có tuổi so với N900(X1 nghe nhạc ko hay, xem video hay bị giựt, không có gia tốc kê, mặt sau dễ trầy, bàn phím không biết giữ dễ trầy nhìn xấu, đặc biệt lướt web ko đã). Bác xúc N900 đi cho lành, mà 7 củ của bác cũng làm đc em Milestone 2nd còn BH rồi mà. Con Droid thì dùng CDMA giá rẻ bèo

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Nếu là N900 với X1 thì tất nhiên là N900 ngon hơn rồi. Với lại X1 ra lâu rồi sợ không còn mới nữa. N900 đi bác, xem hàng rồi mua sợ j chứ.