Tư vấn mua điện thoại chụp ảnh và nghe nhạc ?

Mình đang phân vân giữa 2 con C903 và con Yari U100i, con C903 thì dòng cyber shot khỏi nói rồi nhưng Yari tính năng giải trí và hình dạng có vẻ nổi trội. Ko biết nên mua con nào nhỉ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cá nhân mình không thích C903 vì kiểu dáng không đẹp . Yari mình cũng đã từng phân vân, nhưng xét cho cùng thì tính năng chơi game độc đáo của yari không thể hoàn hảo trên cái màn hình kích cỡ trung bình như vậy . Yari nghe nhạc tạm ổn , không hay như dòng W. Máy thiếu trang bị Wifi Mình khuyên bạn nên mua W705 , xét về tổng thể , W705 dễ chấp nhận hơn , mình cũng đã mua em này sau khi phân vân với Yari . Nếu cao cấp hơn , bạn có thể xài W995.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Minh da tung xai W705, va bay gio la Yari, W705 co thiet ke dep hon Yari, nhung thuc su chup hinh ko tot bang Yari, co che truot W705 rat yeu, xai khoang vai thang là troc chu Sony Ericsson o mat truoc, loa hoi nho. Yari co thiet ke ko dep bang W705 (W705 sang trong hon), nhung co che truot tot hon, loa am thanh noi tuong doi tot, nhung lai thieu Wifi. Màn hình cua 2 con này thi tuong duong nhau (2.4 inch), sac net. Yari chi tang the Micro SD 1GB, trong khi W705 kem the nho 4GB. W705 nghe nhac hay hon Yari la tat nhien roi (nhung khoang cach ko qua xa, vi W705 trang bi tai nghe cao cap va cong nghe Clear Audio con Yari chi co Megabass). Pin cua 2 con co dung luong tuong duong 1000mah (xai rat lau moi sac lai)...do la nhung dieu minh biet ve 2 con nay
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Cá nhân mình sử dụng W705 thấy cáp trượt không chắc chắn và nghe nhạc hơi nhỏ , mặc dù chất lượng âm thanh tốt . Camera của W705 là 3.2 MP nên không thể bằng Yari là 5.O được , tuy nhiên vẫn có thể chấp nhận ( Lúc mua mình coi trọng nghe nhạc hơn ). 2 máy có kích cỡ màn hình như nhau nhưng W705 có khung máy vuông ,nam tính và nhìn có cảm giác to hơn. Yari chơi game độc đáo nhưng không hỗ trợ wifi ,thay vào đó là tính năng GPS mà W705 không có. Yari bán kèm thẻ nhớ 1GB , W705 kèm thẻ 4GB.