Tư vấn mua điện thoại cũ dùng WM tầm 3 triệu ?

Em đang dùng con E63 nhưng từ trước đến h vẫn thích dùng WM ( ngày xưa có dùng em O22). Bây giờ đang muốn tìm 1 em HTC giống như O22 ngày xưa nhưng lâu rùi ko có biết về máy mong các bác tư vấn nên mua em nào. Em chỉ tìm mua máy cũ và giá chắc tầm trên dưới 3tr thui.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Hình như Neo cũng sử dụng chip TI OMAP 850 200 MHz Vậy thì ngang ngửa với Touch phiên bản 1, còn Touch phiên bản 2 thì Ram/Rom gấp 2 Nhưng Neo cầm to & nặng tay hơn.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Em thấy có con Kaiser (Tytn II) đó bác, giá cũ tầm khoảng trên 3 triệu thui, nhưng bjo mà tìm dc con nào còn ngon ngon chút cũng hơi khó....[;;)]
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên mua 1 con Touch diamond 2nd, máy ngon, cứng, giá tầm bạn đưa ra. Cấu hình mạnh, hợp lý, mỗi tội màn hình hơi bé..Nhưng mình thấy rất OK mà!