Tư vấn mua điện thoại tầm 3 triệu cho nữ dùng?

Các bác tư vấn giúp e với. Người sử dụng: Nữ ( xinh, sành điệu ) YÊu cầu sử dụng: - Pin tốt 1 chút - ko cần hệ điều hành - thời trang 1 chút - ko samsung - ko LG - chụp ảnh tốt 1 tẹo - có nghe nhạc máy mới or 2nd đều ok các bác tư vấn giúp e với. thanks
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Tầm này thì làm 1 em Sony Ericsson W980i rất thời trang và sang trọng , lại nữ tính nữa ....
mua he
Trả lời 14 năm trước
Máy cũ thì vô biên . mình chỉ tư vấn cho bạn máy mới thôi . Bạn mua W580i xách tay nhé , mới 100%( cẩn thận hàng nhái , nên mua ở trung tâm uy tín ) . W980i thì hơi mắc , gập lại thì đẹp còn mở ra thì không đẹp lắm !
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy Samsung và LG là rất hợp với bạn mà.Samsung Corby và LG KP500 đều rất đẹp và hợp với Nữ (xinh, sành điệu) như bạn.
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Chọn Nokia 7210 đi bác, đơn giản, nữ tính đẹp, mầu hồng ^^ rất phù hợp với bác đấy!