Hỏi cách cài wap, yahoo, và web cho Corby S3653?

Tết bố mua cho em con Corby S3653. Em mừng húm...Nhưng em mò mẫm cả tuần mà ko biết cài wap, yahoo, lẫn Opera mini ra làm sao. Có mấy cái bảo gởi tin nhắn XXX GỞI XXX. Em cũng thử mà nó toàn hiện lên chữ "ko gởi đc" mới đau chứ! huhuhu.... Mọi người có ai tốt bụng chỉ giúp em với...Em cắn cơm cắn thịt ngàn lần vạn trượng chân thành cám ơn mọi người.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mấy cái này bạn dow về PC rồi cop vào thẻ nhớ xong cài vào corby như bình thường thôi bạn.