Máy O2 nhanh hết pin là do đâu?

Thời gian này, chiếc O2 tôi đang dùng rất nhanh hết pin, chỉ trong một ngày dù tôi chỉ dùng để nghe, tôi đã thay pin mới nhưng tình trạng này vẫn xảy ra. Xin cho hỏi, tình trạng này là lỗi do dâu?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[gallery]/18/eti1268126779.jpg[/gallery] Dòng PDA O2 có thời lượng pin hạn chế. Ảnh: AQ. - Đặc trưng của dòng điện thoại O2 (dòng PDA) đó là thời lượng sử dụng pin rất nhanh hết, do máy sử dụng màn hình cảm ứng lớn, lượng điện năng tiêu thụ vào màn hình là rất nhiều. Thêm nữa, các ứng dụng trong máy khi hoạt động cũng tiêu hao một lượng pin không nhỏ nên với dòng máy O2 thì thời lượng sử dụng pin luôn là một vấn đề khó giải quyết. Máy của bạn hoàn toàn bình thường nên không phải sửa chữa, bạn nên mang theo hai pin để dự phòng khi hết pin mà không có xạc.