Nokia 3250 máy chạy chậm và mau hết pin nguyên nhân do đâu?

Tôi đang dùngi máy Nokia 3250 thẻ 512Mb. Vì bộ nhớ thẻ ít nên tôi mới mua thẻ MicroSD 1Gb. Khi hoạt động máy chạy chậm và mau hết pin. Hiện có chương trình nhạc nào tương thích với máy 3250 có thể nghe lớn hơn và hay hơn không?
Trả lời 16 năm trước
Máy 3250 sử dụng thẻ nhớ 1 GB hơi chậm là do các ứng dụng cài trên thẻ quá nhiều. Để khắc phục tình trạng này có thể xóa bớt các ứng dụng và dữ liệu trên thẻ nhớ để máy hoạt động nhanh hơn. Các ứng dụng nghe nhạc của máy này khách hàng có thể đến các siêu thị ĐTDĐ để có thể mua pin mới và cài ứng dụng nghe nhạc vào máy sao cho vừa ý.