Pin N73 nhanh hết, tại máy hay tại pin ?

Em có con n73me, chỉ dùng một ngày là lại phải nạp, dù cho không sử dụng mấy cũng vậy. Em thử nạp căng pin, sau đó cho bật nghe nhạc loa to cỡ 7-8 thì thấy được khoảng hai tiếng rưỡi. Pin vẫn phẳng phiu. Máy chạy bình thường. Cho em hỏi máy em nhanh hao pin trong ngày như vậy do pin hay do máy các anh chị ơi ? Cách khắc phục như thế nào cho tối ưu nhất ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!trong nhiều trường hợp pin bị "chai" hay "lỗi" nhưng vẫn không bị phồng đâu bạn ạ,để kiểm tra lại cho chắc chắn bạn cần phải có thêm 1 viên pin của N73 nữa(viên pin này phải phải đảm bảo được độ ổn định thì mới test được) sau đó bạn có thể sạc đầy và lắp viên pin đó vào máy của mình để thử lại xem sao. chúc bạn thành công.

pq
Trả lời 14 năm trước

Kiểu này bị ăn nguồn rồi bác. do lỗi IC nguồn hoặc do vấn đề nào khác xảy ra. bác thử thay cục pin khác đi. nếu ko hết ra quán bảo ng ta là máy e bị ăn nguồn. người ta dùng máy đo điện áp là biết ngay mà. lưu ý khi vác đi sửa nhé. ko bị lột đồ đấy.