Nokia 6300 nhanh hết pin do nghe nhạc?

Cái của mình nghe nhạc kô có phone, vol mức 8-9 thì chừng 3h liên tục là phải lủi thủi đi sạc, còn nghe phone do để mưc 3-4 thậm chì là 2 nếu ban đêm thì trâu hơn, nếu cách khoảng mỗi lần hết 1 nấc pin đợi 1 chập rồi nghe tiếp thì trâu hơn tí ( 2->3h cho mỗi nấc pin ), nhưng do nhu cầu nghe nhạc nhiều nên mỗi ngày cắm sạc 2 lần là ít:MatCuoi (8): vậy pin mình như thế có bình thường kô hay chai mất ồy ?( sạc tắt nguồn 2h là đầy pin ) còn game thì kô biết down ở đâu về nữa, ai biết chỉ mình luôn chứ lên thế giới di động ở đà nẵng nó đòi 15k ( bên ngoài thì ghi free ), chấp nhận mất 15k nó lại kêu bị lỗi gì đó kô down game được, có điên ko chứ
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Tất nhiên là chai chứ bạn,nhưng với kiểu bạn nói thì sẽ rất nhanh chai hơn bình thường,vì ko nên sạc pin quá nhiều lần trong cùng 1 ngày,1 ngày chỉ nên sạc 1 lần vào trước khi ngủ,và khi sạc thì pin chỉ còn 1 nấc là tốt nhất. Còn về game chắc DT bạn bị lỗi phần mềm,đem ra bảo hành sao xem.
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Tắt nguồn và sạc từ 10h tới 5h sáng cũng có 1 chút ảnh hưởng tới pin của bạn nhưng ko đáng lo lắng j nhiều. Ví khi pin của bạn đầy là lúc xảy ra quá trình sạc Trickle chảge state (sạc hạn chế) bộ sạc sẽ duy trì 1 dòng điện nhỏ để đảm bảo pin có dung lượng đầy đủ. Còn khi bạn chuyển kích thước bạn xem lại xem đã đúng đuôi mà máy 6300 hỗ trợ chưa (vd như Mp4) hoặc bạn thử chuyển xuống độ phân giải nhỏ hơn 1 chút xem sao?